ĐẦU TƯ NGOẠI HỐI | MUỐN THÀNH CÔNG NHÀ ĐẦU TƯ NÊN NHƯ VE SẦU

ĐẦU TƯ NGOẠI HỐI | MUỐN THÀNH CÔNG NHÀ ĐẦU TƯ NÊN NHƯ VE SẦU

Ve sầu thường sống trong long đất khoảng 10 năm, sống dựa vào việc hút nhựa cây từ rể, nó sống trong bóng tối, trong sự cô đơn, hiu quạnh.

Tuy nhiên, khi tích lũy đủ dinh dưỡng và kết thúc gia đoạn ấu trùng, vào một ngày nắng ấm đẹp trời chúng sẽ thoát khỏi mặt đất và lột xác trên cây, cơ thể chúng chuyển dần từ màu trắng sang màu đen.

Đó là khoẳn khắc chúng đã trưởng thành, tự tin để bay lên cây đón ánh nắng mặt trời và tự do bay lượn khắp nơi.

DAU TU NGOAI HOI 6

Điều này được gọi là định luật ve sầu, càng gần đến thành công, chúng ta sẽ càng gặp nhiều khó khăn, đôi khi muốn từ bỏ tất cả, ở giai đoạn ấy chúng ta cần nghĩ lại lý do ta bắt đầu mà tiếp tục bước đi trên con đường đã chọn.

Trên thị trường ngoại hối cũng vậy, muốn thành công cần phải có thời gian trải nghiệm để hiểu rõ được chính năng lực của bản thân, hiểu rõ được thị trường và phải đủ trải nghiệm để nhìn ra được các cạm bẫy trên thị trường. Có rất nhiều nhà đầu tư ngoại hối không chạm tay đến được thành công không phải vì thiếu kỹ năng, mà là vì thiếu kiên trì

Jack Ma từng nói: "Hôm nay khó khăn, ngày mai còn khó khăn hơn nhưng ngày kia sẽ là ngày tuyệt vời. Nhưng đa số mọi người đều chết vào tối mai, thế nên không nhìn thấy mặt trời của ngày hôm sau."

Đăng ký học

Liên hệ

Họ tên(*)
Trường bắt buộc

Công ty(*)
Trường bắt buộc

Địa chỉ
Invalid Input

Điện thoại
Invalid Input

Email(*)
Trường bắt buộc

Nội dung(*)
Trường bắt buộc

Gửi ngay

LIÊN HỆ

   070.608.5555 - 078.262.9999 - 09.0137.0137

   Forexchienluoc@gmail.com

 tải_xuống_2.jpg  Facebook

 tải_xuống_3.jpg  0961 010 307

 tải_xuống_1.jpg  99 Lê Thánh Tôn, P.Bến Nghé, Quận 1, HCM