THỊ TRƯỜNG NGOẠI HỐI | AI MỚI LÀ KẺ NGU

THỊ TRƯỜNG NGOẠI HỐI | AI MỚI LÀ KẺ NGU?

 

 

Một ông thầy giáo mới dạy nhận ra rằng trong lớp có một cậu bé luôn luôn bị chửi là ngu. Trong giờ ra chơi ông hỏi nhóm bạn lý do.

- Thì nó là thằng ngu thật mà thầy. Nếu mà đưa cho nó đồng xu to 5 rúp và đồng xu nhỏ 10 rúp, thì nó sẽ chọn đồng 5 rúp, vì nó nghĩ đồng 5 rúp có kích thước to hơn thì là tốt hơn.

 

Đây, thầy nhìn nhé. Một bạn trong nhóm giơ 2 đồng xu và cho cậu kia chọn. Và cậu vẫn chọn đồng 5 rúp như trước.

Thầy giáo ngạc nhiên hỏi:

Sao em lại chọn 5 rúp mà không chọn 10 rúp?

- Thầy nhìn này, đồng 5 rúp to hơn mà.

Tan trường, thầy đến chỗ cậu bé hỏi lại:

Chẳng nhẽ em không thể hiểu được đồng 5 rúp chỉ to hơn về mặt kích thước, nhưng đồng 10 rúp thì em có thể mua được nhiều thứ hơn?

- Nếu em lấy 10 rúp thì lần sau bọn nó sẽ không cho em nữa... Cậu bé trả lời.

 

DAU TU NGOAI HOI 3

 

Bài học rút ra:

Chắc chắn khi đọc đến đây bạn sẽ thấy cậu bé kia tỏ ra ngờ nghệch mà không hẳn là vậy. Người ta thường nói: "Ngu mà tỏ ra nguy hiểm thì không có gì phải sợ, đáng sợ là người nguy hiểm mà tỏ ra ngu". Vì vậy, đừng xem thường người đối diện với bạn. Bởi người đối diện với bạn chưa chắc đã ngu như bạn nghĩ... Truyện cực ngắn về đồng xu khiến bạn xem xét lại cách nhìn đối với người đối diện.

Trên thị trường đào tạo ngoại hối chúng tôi luôn tại ra tạo ra những giá trị khác biệt, đi trên con đường mà chúng tôi lựa chọn chứ không theo đám đông. Chúng ta muốn nhà đầu tư phải hiểu rõ được rõ những rủi ro trên thị trường đầu tư ngoại hối trước khi tham gia, phải biết được năng lực của nhà đầu tư trong thi trường đầu tư ngoại hối như thế nào để đặt ra các mục tiêu phù hợp.

Chúng tôi không chọn làm IB cho sàn dù đó là món lợi nhuận béo bở, bởi vì LỢI ÍCH giữ IB sàn và nhà đầu tư đối lập nhau. IB kiếm được tiền từ sự thua lỗ của nhà đầu tư ngoại hối, nhà đầu tư mất càng nhiều tiền thì IB sàn kiếm được càng nhiều. Chúng tôi luôn muốn học viên của kiếm được nhiều lợi nhuận chứ không phải thua lỗ.

Chúng tôi trade LIVE, Livestream trực tiếp các điểm vào lệnh trên thị trường, điều mà chưa nơi nào thực hiện, nhằm giúp nhà đầu tư có sự lựa chọn thông minh khi đăng ký học bất cứ khóa học nào. Nhà đầu tư ngoại hối phải hiểu rõ rằng trước khi đóng tiền học, phải yêu cầu thầy dạy show full tài khoản Live, trade có lợi nhuận, lợi nhuận kiếm được ít nhất phải gấp 10 lần iền đóng học phí. Điều này giúp nhà đầu tư tránh những khóa học đểu, kiến thức dỏm làm nhà đầu tư ngoại hối mất tiền.

Những giá trị mà chúng tôi chia sẻ, đã giúp cho hàng trăm học viên của chúng tôi hiểu rõ bản chất, những cạm bẫy của thị trường đầu tư ngoại hối. Nhờ đó, suốt nhiều năm qua chúng tôi luôn nhận được sự yêu quý và lòng tin của những học viên. Niềm tin của các nhà đầu tư là thành quả lớn nhất đối với chúng tôi.

Chúng tôi chọn con đường đi riêng của mình, đó là chia sẻ những giá trị hữu ích trên thị trường đầu tư ngoại hối!

 

Đăng ký học

Liên hệ

Họ tên(*)
Trường bắt buộc

Công ty(*)
Trường bắt buộc

Địa chỉ
Invalid Input

Điện thoại
Invalid Input

Email(*)
Trường bắt buộc

Nội dung(*)
Trường bắt buộc

Gửi ngay

LIÊN HỆ

   070.608.5555 - 078.262.9999 - 09.0137.0137

   Forexchienluoc@gmail.com

 tải_xuống_2.jpg  Facebook

 tải_xuống_3.jpg  0961 010 307

 tải_xuống_1.jpg  99 Lê Thánh Tôn, P.Bến Nghé, Quận 1, HCM