Bộ lọc giao dịch của Dr. Elder

Bộ lọc giao dịch của Dr. ElderÝ tưởng về hệ thống  của Dr. Elder là có thể mô tả sự thay đổi giá trong bất kỳ khung thời gian nào chỉ với 2 tiêu chí: đà của giá và năng lượng.

Đà của giá mà ông sử dụng là đường fast 
EMA . Một đường EMA tăng thể hiện đà tăng và một đường EMA giảm thể hiện đà giảm.

Năng lượng của một 
xu hướng được đo bằng MACD-Histogram. Nếu MACD Histogram tăng thì năng lượng tăng, và MACD-Histogram giảm là năng lượng giảm.


Ông cho rằng nếu hai chỉ báo cùng tăng là màu green - giá sẽ tăng tiếp. Nếu hai chỉ báo cùng giảm là màu red - giá sẽ giảm tiếp. Còn hai chỉ báo ngược chiều nhau, thì có màu blue - trung tính.


Nhưng khi ông test hệ thống thì không được như mong muốn. Nó bắt xu hướng tốt nhưng khi giá đi ngang thì liên tục xanh đỏ. Vài năm sau, ông phát hiện ra đây không phải là một hệ thống giao dịch, mà là một hệ thống kiểm duyệt. Nó không cho chúng ta biết chúng ta cần làm gì mà nó cho chúng ta biết chúng ta không được phép làm gì. Nếu màu red tức là không được phép mua. Còn màu green là không được phép bán.

TÍN HIỆU VÀO LỆNH

Chúng ta có thể mua khi cả 2 khung thời gian (dài hạn và trung hạn) có màu green và chốt lời khi 1 trong 2 khung thời gian chuyển màu blue.


Nếu cố gắng bắt đảo chiều, thì tín hiệu giao dịch tốt nhất là khi mất màu green hoặc red.

KẾT LUẬN

Đây không phải là một 
hệ thống giao dịch mà là một hệ thống kiểm duyệt nằm trong một hệ thống giao dịch. Nó giúp chúng ta tránh mua hoặc bán ngược với hướng và đà của thị trường.

Đăng ký học

Liên hệ

Họ tên(*)
Trường bắt buộc

Công ty(*)
Trường bắt buộc

Địa chỉ
Invalid Input

Điện thoại
Invalid Input

Email(*)
Trường bắt buộc

Nội dung(*)
Trường bắt buộc

Gửi ngay

LIÊN HỆ

   070.608.5555 - 078.262.9999 - 09.0137.0137

   Forexchienluoc@gmail.com

 tải_xuống_2.jpg  Facebook

 tải_xuống_3.jpg  0961 010 307

 tải_xuống_1.jpg  99 Lê Thánh Tôn, P.Bến Nghé, Quận 1, HCM